Menu
Cho thuê bục sân khấu giá rẻ - Bục sân khấu khai trương, khai mạc, lễ hội ...
Cho thuê bục sân khấu giá rẻ - Bục sân khấu khai trương, khai mạc, lễ hội ...

Thuê sân khấu – Những thành phần của sân khấu

Nếu bạn đang cần Thuê sân khấu cho chương trình, sự kiện mà đang phân vân nên thuê những gì để phù hợp với mục đích, yêu cầu của chương trình, Sân khấu Trẻ xin cung cấp một số thông tin để bạn tham khảo trước khi thuê sân khấu nhé

Thuê sân khấu – Những thành phần của sân khấu

1.Bục, sàn sân khấu

Đầu tiên là bục, sàn sân khấu. Sân khấu thông thường đều cần bục, sàn để biểu diễn. Nếu bạn tổ chức chương trình trong nhà và đã có sẵn bục sân khấu thì có thể không cần thuê bục sân khấu mà chỉ cần thuê trang trí sàn sân khấu thôi (mục 2).

Bục sân khấu cho thuê là bục cơ động được lắp ghép tùy thuộc vào diện tích thuê và hình dáng, thiết kế sân khấu. Có nhiều kiểu bục sân khấu cho thuê, nhiều cách lắp ghép, thi công khác nhau

Cho thuê bục sân khấu giá rẻ Hà Nội

Cho thuê bục sân khấu giá rẻ Hà Nội

2.Trang trí sân khấu

Sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn nghệ thuật cần phải được trang trí, bài trí để tiết mục biểu diễn hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn, dưới đây là những thành phần bài trí trên sân khấu

Backdrop, phông nền sân khấu

Backdrop, phông nền là thành phần không thể thiếu của 1 sân khấu, là thành phần truyền tải nội dung, thông điệp của chương trình. Một sân khấu đơn giản nhất cũng cần phải có backdrop, in hình, text thể hiện nội dung của chương trình, làm phông nền cho các tiết mục trên sân khấu. Backdrop luôn luôn được thiết kế riêng cho từng chương trình.

Thiết kế sân khấu ca nhạc giao lưu hội diễn văn nghệ

Thiết kế sân khấu ca nhạc giao lưu hội diễn văn nghệ – Một chương trình rất nhỏ cũng cần phải có phông nền để truyền tải nội dung. Thiết kế backdrop đơn giản cho chương trình ca nhạc nhỏ – Thiết kế bởi sankhautre.com

Cánh gà sân khấu

Cánh gà sân khấu là thành phần không thể thiếu đối với các sân khấu biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật. Cánh gà là những thành phần trang trí 2 bên sân khấu, có lớp trước lớp sau, mục đích là để tạo không gian, chiều sâu cho sân khấu, làm nổi bật chủ đề sân khấu, đồng thời có chức năng là không gian chuẩn bị, đội hình cho nghệ sĩ trước khi ra sân khấu.

Thiết kế sân khấu chương trình ca nhạc chủ đề biển - Đại dương

Thiết kế sân khấu chương trình ca nhạc chủ đề biển – Đại dương – Sân khấu nổi bật với các lớp cánh gà cách điệu hình cánh buồm, tạo lớp không gian cho sân khấu và làm nổi bật chủ đề chương trình.

Cánh gà sân khấu thông thường được thiết kế riêng cho từng chương trình, phù hợp với từng chương trình, sự kiện. Tuy nhiên bạn có thể thuê một số mẫu cánh gà phổ thông cho chương trình của mình tại Sân khấu Trẻ với giá rẻ và tiết kiệm hơn.

Sàn phủ bề mặt sân khấu

Sàn phủ bề mặt là thành phần không thể thiếu khi thuê sân khấu. Sàn phủ bề mặt sân khấu có rất nhiều loại, có thể rải thảm. Tuy nhiên đối với các sân khấu biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc thì phổ biến nhất là sàn mica, bạn có thể thuê sàn mica với giá rẻ nhất Hà Nội tại Sân khấu Trẻ

Sàn mica là các tấm sàn mica được lát lên bề mặt bục sân khấu, có độ bóng đẹp, bắt đèn rất lung linh và lên hình rất đẹp.

Cho thuê mặt sàn Mica sân khấu giá rẻ tại Hà Nội - hiệu quả khi sử dùng mica đen lát sàn sân khấu

Cho thuê mặt sàn Mica sân khấu giá rẻ tại Hà Nội – hiệu quả khi sử dùng mica đen lát sàn sân khấu – Sàn mica đen bóng là loại sàn được sử dụng phổ biến nhất trong các sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn nghệ thuật bởi tính cơ động và hiệu ứng đẹp mắt.

3.Màn hình LED, nếu có

Màn hình LED là phương pháp trang trí sân khấu kiểu hiện đại, tuy nhiên chi phí rất cao và cồng kềnh hơn, nên bạn có thể cân nhắc về diện tích LED cần thuê, hiệu quả biểu hiện. Nếu bắt buộc phải thuê màn hình LED hãy cân nhắc về kích thước màn hình LED để tiết kiệm chi phí. Phương pháp hiệu quả nhất là kết hợp bài trí màn hình LED với các thành phần trang trí khác để tiết kiệm, đẹp hơn và hiệu quả hơn.

4.Âm anh, ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng chắc chắn phải có cho chương trình, sự kiện của bạn. Tùy thuộc chương trình trong nhà hay ngoài trời mà thuê âm thanh ánh sáng cho phù hợp.

5.Các thành phần khác

Các thành phần khác như bàn ghế, phông bạt, nhà liều, dàn không gian … tùy thuộc vào yêu cầu của chương trình.

Trên đây Sân khấu Trẻ vừa giới thiệu những thành phần cơ bản khi bạn cần thuê sân khấu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0966 539 533 để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn cần thuê sân khấu giá rẻ hơn, hãy gọi 0966.539.533

Xem nhiều hơn tại mục Thiết kế thi công sân khấu


Bản quyền © sankhautre.com - Vui lòng không sao chép nội dung.
XANHSPACE cty TNHH Mỹ thuật Sân khấu trẻ

Điện thoại: 0966 539 533 | Email: sankhautre.com@gmail.com
Uy tín quý hơn vàng!


Sankhautre.com đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chế tác đạo cụ sân khấu, trang trí lễ sự kiện lễ hôi, thiết kế thi công hội chợ , triển lãm ... với chi phí thấp nhất thị trường.

Leave a reply

Your email address will not be published.